fbpx
Homeเรื่องน่ารู้ข่าวคุณแม่คนสวย นุ้ย สุจิรา เปิดใจ เลี้ยงลูกเหนื่อย ยอมให้สามีซื้อกินได้!

คุณแม่คนสวย นุ้ย สุจิรา เปิดใจ เลี้ยงลูกเหนื่อย ยอมให้สามีซื้อกินได้!

ทำเอาฮือฮากันไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เมื่อคุณนุ้ย สุจิรา ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องในครอบครัว ยอมรับว่าเลี้ยงลูกจนเหนื่อย เลยไม่ทำการบ้านกับสามีมา 2 ปีแล้ว ด้านสามีเองก็รับได้ ไม่ยอมนอกใจ แม้นุ้ยเองจะอนุญาตให้ซื้อกินก็ตาม

คุณแม่คนสวย นุ้ย สุจิรา เปิดใจ

ซึ่งเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ จนมีหลายคนติดตามดูเรื่องนี้กันเพียบ โดยในรายการนั้น คุณนุ้ยบอกว่า ตั้งแต่ที่ตนเองมีลูกนั้น ตนก็ต้องคอยเลี้ยงลูกมาโดยตลอด ตนตื่นขึ้นมาตอนตี 3 ตนก็จะเรียกปอนด์ สามี ให้ตื่นขึ้นมาดูด้วย เพื่อให้เขาเข้าใจว่าตนเลี้ยงลูกเหนื่อยขนาดไหน ทุ่มเทขนาดไหน มีถึงขั้นที่นุ้ยเองมัดผมจุกแล้วไม่ได้แก้จุกเป็นอาทิตย์ เพราะต้องคอยเลี้ยงลูกจนไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่น และการที่นุ้ยปลุกปอนด์ให้ตื่นขึ้นมาดูนั้น เพื่อให้ปอนด์รู้ว่า ถ้าปอนด์จะไปมีเล็กมีน้อย เดี๋ยวบาปกรรมจะตามทัน

คุณนุ้ยเผย เคยคิดจะห่างกับสามี

นอกจากนี้ คุณนุ้ยเองยังบอกว่า มีบางครั้งที่เธอเองคิดจะห่างกับสามี ถึงขั้นมีการมาพูดคุยกันว่า นุ้ยเองเหนื่อยและไม่อยากหงุดหงิดใส่ปอนด์ ปอนด์ก็ไม่อยากให้บรรยากาศในบ้านเป็นแบบนี้ หรือเราจะถอยกันคนละก้าว นุ้ยขอเลี้ยงดูลูก แล้วปอนด์ค่อยแวะมาหาลูกเป็นครั้งคราวดีไหม ซึ่งตอนนั้นก็เป็นแค่การพูดคุยกันเท่านั้น ไม่ใช่การขู่ ไม่ใช่การยื่นคำขาด ไม่มีการร่างเอกสารแต่อย่างใด

คุณนุ้ยเผยเรื่องบนเตียง

นุ้ยเองก็ยอมรับว่า เธอและสามีไม่มีอะไรกันมา 2 ปีกว่าแล้ว และนุ้ยก็ไม่ได้มีการสืบด้วยว่าสามีจะไปไหนทำอะไร เพราะแค่เวลาจะนอนนุ้ยยังไม่มีเลย แต่นุ้ยโชคดีที่ปอนด์เองก็เข้าใจนุ้ย เราพูดคุยกันแล้วและปอนด์ก็บอกว่าโอเค ไม่เป็นไร เราทั้งคู่ไม่ได้อยู่กันด้วยเรื่องบนเตียง

อย่างไรก็ตาม นุ้ยเองก็บอกว่า ถ้าปอนด์เองไม่ไหวก็ให้ไปหากินนอกบ้านได้ แต่ไม่จำเป็นต้องบอกนุ้ย เวลาไปก็ไปเลือกคนสวย ๆ ก็พอ ซึ่งเท่าที่นุ้ยรู้สามีก็ไม่ไป เพราะงานเขาเยอะ

“เผอิญว่าเราโตมา พ่อแม่ก็ไม่ได้สอนให้ทำให้ถูกใจขนาดนั้น ก็ต้องมาคนละครึ่งทาง โอ้โห…จะให้เลี้ยงลูกด้วย ให้ทำงานบ้านด้วย ขึ้นเตียงก็แบบ โอ้โห…โชว์ลีลา เฮ้ยยยยยย คน !!! ขอทำงานเก่งและเลี้ยงลูกได้ดี ขอได้ไหมกับเรื่องนี้เรื่องเดียว คือก็ไปจินตนาการเอาได้ไหม”

นอกจากนี้ นุ้ยยังบอกว่า ตนว่าทุกครอบครัวมีปัญหา บางปัญหาคนอื่นอาจจะไม่เข้าใจ และเราก็ไม่เข้าใจครอบครัวคนอื่นได้ แต่ที่บอกได้คือ ณ วันนี้ตนมีลูกแล้ว ทำให้ตนเข้าใจคำว่าเดินทางสายกลางได้ดีขึ้นมาก หากเราจะประคับประคองครอบครัวให้ได้ เราต้องเข้าใจและบังคับตัวเองให้เดินทางสายกลางได้จริง ๆ

ที่มา:ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ

เรื่องอื่นๆที่เราแนะนำสำหรับคุณ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular