fbpx
Homeโรงเรียนเรียนพิเศษเสริมทักษะ7 ที่เรียนพิเศษในกรุงเทพ คัดมาแล้วว่าดีจริง สอนเข้มทุกเนื้อหา

7 ที่เรียนพิเศษในกรุงเทพ คัดมาแล้วว่าดีจริง สอนเข้มทุกเนื้อหา

การเรียนนับเป็นหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญ รวมถึงเป็นพื้นฐานเพื่อให้ลูกน้อยประสบความสำเร็จได้ในอนาคต ดังนั้นการปูพื้นฐานในส่วนของการเรียนที่ดีจึงนับว่ามีความจำเป็นอย่างมาก และในปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายช่องทางที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถส่งเสริมการเรียนให้แก่ลูกน้อยได้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนเสริมที่โรงเรียนยามเย็น หรือ ในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ที่ไม่มีการเรียนการสอนปกติ หรือคุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่มีความสามารถและมีเวลาก็สามารถสอนลูกน้อยได้ด้วยตนเอง หรืออีกหนึ่งช่องทางที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันก็คือการเรียนพิเศษซึ่งในบทความนี้เราได้รวบรวม 7 ที่เรียนพิเศษ ในกรุงเทพที่คัดมาแล้วว่าดีจริง แถมสอนเข้มทุกเนื้อหา

มองหา ที่เรียนพิเศษ ให้ลูก ควรพิจารณาอะไรบ้าง

ก่อนอื่นเราก็มาพบกับข้อพิจารณาในการเลือกหรือการมองหาที่เรียนพิเศษให้แก่ลูกน้อย ซึ่งก็มีปัจจัยที่คุณพ่อคุณแม่พึงพิจารณา ดังนี้

 • ควรเลือกสถาบันสอนพิเศษที่มีสาขาที่เดินทางได้สะดวก ไม่ทำให้ลูกน้อยเกิดความเหนื่อยล้าเมื่อต้องเดินทางไปหรือเดินทางกลับเมื่อต้องไปเรียนพิเศษ หรือ ที่เรียนพิเศษที่อยู่ตามแนวบีทีเอสซึ่งทำให้เดินทางได้อย่างสะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • ควรเลือกสถาบันสอนพิเศษที่มีรายวิชาเหมาะสมกับความต้องการของลูกน้อย
 • ควรเลือกสถาบันสอนพิเศษที่มีการวิเคราะห์ผู้เรียนเป็นรายบุคคลเพื่อให้ผู้เรียนเรียนรู้ด้วยความเข้าใจและผู้เรียนได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเรียน
 • ควรเลือกสถาบันสอนพิเศษที่มีรูปแบบการเรียนการสอนเหมาะสมกับลูกน้อยของคุณ ซึ่งมีทั้งส่วนของการเรียนสดและการเรียนออนไลน์
 • ควรเลือกสถาบันสอนพิเศษที่มีคณาจารย์คุณภาพ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้เรียนได้อย่างเต็มที่ รวมถึงมีประสบการณ์การสอนที่เข้าใจผู้เรียนในลักษณะต่าง ๆ
 • ควรเลือกสถาบันสอนพิเศษที่มีชื่อเสียง มีการการันตีในส่วนของคุณภาพของผู้เรียน
 • ควรเลือกสถาบันสอนพิเศษที่มีระดับเหมาะกับช่วงวัยของลูกน้อย
 • ควรเลือกสถาบันสอนพิเศษที่มีวัตถุประสงค์การสอนตรงกับความต้องการของการเรียนของลูกน้อย

แนะนำ 7 ที่เรียนพิเศษในกรุงเทพ สอนดีจริง เข้าใจง่าย

เรามาพบกับ 7 ที่เรียนพิเศษในกรุงเทพที่เราคัดมาแล้วในบทความนี้ ที่ทั้งสอนดีจริง และเข้าใจง่าย ซึ่งมีดังนี้

 1. ออนดีมานด์ ที่เรียนพิเศษในกรุงเทพที่แรกที่เราขอมาแนะนำในบทความนี้ ด้วยความเป็นอันดับ 1 ของประเทศมาอย่างต่อเนื่องในส่วนของการสอนพิเศษในช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์ พร้อมด้วยการปรับการเรียนการสอนให้ทันกับเนื้อหาของข้อสอบในทุกสนามสอบ พร้อมด้วยการเรียนที่เลือกได้ทั้งแบบคอร์สเรียนสด หรือ การเรียนออนไลน์ซึ่งเป็นหนึ่งในรูปแบบการเรียนการสอนที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในช่วงยุคโควิด แถมออนดีมานด์ยังเพียบพร้อมไปด้วยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์และคุณภาพ
 2. HIGH-SPEED MATHS CENTER ที่เรียนพิเศษในกรุงเทพที่มีสาขาให้เลือกเรียนได้ตามความสะดวกถึง 20 สาขาด้วยกัน นอกจากนี้ก็ยังมีการเรียนการสอนหลากหลายระดับตั้งแต่ระดับประถมศึกษาปีที่ 6, ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย แถมการเรียนการสอนของที่นี่ก็ยังมีการสอนทั้งการปูพื้นฐานวางโครงสร้างการเรียนที่ดีให้แก่ลูกน้อยของคุณ ไปจนถึงการเรียนเพื่อสอบแข่งขันในระดับโอลิมปิก ส่วนของรายวิชาที่เปิดสอนก็มีทั้งรายวิชาภาษาอังกฤษ ภาษาไทย เคมี ชีววิทยา ฟิสิกส์ คณิตศาสตร์ หรือสังคมศึกษา และที่สำคัญที่สุดก็คือ HIGH-SPEED MATHS CENTER แห่งนี้มีอาจารย์ที่มากด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์อย่างอาจารย์บุ๋ม
 3. O PLUS TUTORIAL SCHOOL ที่เรียนพิเศษในกรุงเทพที่มีอาจารย์พี่โอ๋เป็นผู้สอนซึ่งมีให้เลือกเรียนถึง 6 สาขา พร้อมการช่วยวิเคราะห์ผู้เรียนแต่ละคนให้สามารถเรียนได้อย่างเข้าใจและสามารถสอบแข่งขันได้ในทุกสนามสอบที่ผู้เรียนลงชิงชัย
 4. APU SCHOOL การรับสอนพิเศษโดยอาจารย์ปุ๊ ซึ่งอาจารย์ปุ๊ได้ออกแบบการสอนที่สนับสนุนให้ผู้เรียนสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา แถมทุก ๆ ข้อสงสัยของนักเรียนก็ยังมีการช่วยตอบคำถามแบบเรียลไทม์ด้วยระบบไลน์ APU SCHOOL จึงเป็นอีกหนึ่งสถาบันที่ครองใจผู้เรียนในยุคออนไลน์นี้เลย
 5. Bright Up Tutor By P’Jeng โดยอาจารย์พี่เจ๋ง ที่มีการสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลจนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษา โดยมีการเรียนทั้งส่วนของการปูพื้นฐานการเรียนอย่างมีคุณภาพ และการร่วมกับทางผู้ปกครองวางแผนการเรียนของลูกน้อยทั้งส่วนของการเพิ่มเกรดและการสอบแข่งขันเข้าโรงเรียนดัง ๆ
 6. Sup’k Center สถาบันสอนพิเศษที่มีคุณครู Sup’k เป็นคุณครูผู้สอนแต่เพียงผู้เดียวจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของทุกคลาสที่เปิดสอนไม่ว่าจะเป็นการสอนสดหรือการสอนออนไลน์ที่เน้นให้ผู้เรียนเข้าใจจากระดับพื้นฐานเพื่อให้สามารถแก้โจทย์ปัญหาในระดับที่ยากกว่าได้ นอกจากจะสอนด้วยคุณครูผู้สอนเพียงผู้เดียวแล้ว สถาบันแห่งนี้ยังเปิดสอนเพียงรายวิชาเดียวเท่านั้น คือ รายวิชาคณิตศาสตร์
 7. Enconcept E-Acadamy สถาบันสอนพิเศษที่เน้นส่วนของการเรียนภาษาอังกฤษผ่านบทเพลงโดยคุณครูพี่แนน ซึ่งทำให้นักเรียนทั้งสนุกสนานและสามารถท่องจำคำศัพท์ได้เป็นอย่างดี

จากบทความข้างต้นคงจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกที่เรียนพิเศษคุณภาพสำหรับลูกน้อย รวมถึงยังช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกสถาบันที่ใช่ ในรูปแบบที่มีคุณภาพเพื่อมอบโอกาสแห่งการเรียนรู้ให้แก่ลูกน้อยได้อีกด้วย

เรื่องอื่นๆที่เราแนะนำสำหรับคุณ:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular