fbpx
Homeเรื่องน่ารู้ข่าวเหตุสลด! อุ้มลูกลงน้ำประชดสามี หลุดมือทำลูกเสียชีวิต

เหตุสลด! อุ้มลูกลงน้ำประชดสามี หลุดมือทำลูกเสียชีวิต

นับเป็นเหตุการณ์ที่น่าสลดเป็นอย่างยิ่ง เมื่อสามีภรรยาคู่หนึ่งเกิดทะเลาะกันจนฝ่ายหญิงจะอุ้มลูกลงไปในคลองหวังประชดสามี แต่เกิดพลาดเด็กดิ้นจนพลัดตกลงไปในคลองจมน้ำเสียชีวิต

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ต.ค. พ.ต.ท.มนัส กันเทียะ สารวัตรเวร สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างสามีภรรยา และฝ่ายภรรยาอุ้มลูกน้อยลงไปในคลอง ก่อนที่เด็กจมน้ำเสียชีวิต เหตุเกิดภายในคลองรังสิตประยูรศักดิ์ คลองสิบ หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร หมู่ 4 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี ภายหลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์ร.พ.ธัญบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์

พบชาวบ้านกว่า 100 คนต่างมุงดูเหตุการณ์ และพบจ.อ.จักรกฤษณ์ กระแจะจันทร์ อายุ 31 ปี เป็นข้าราชการทหารอากาศ พักอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านเอื้ออาทร คลองสิบ ยืนร้องไห้ และพบน.ส.รุ่งทิวา ยิ่งสวัสดิ์ อายุ 23 ปี ภรรยา นั่งร้องไห้ปิ่มจะขาดใจอยู่ข้างคลองในสภาพเนื้อตัวเปียกน้ำ ส่วนชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงต่างช่วยกันงมหาร่างลูกชายของทั้งคู่ ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ ด.ช. จอมพล กระแจะจันทร์ ทารกแรกเกิดอายุแค่ 10 วัน สักพักก็พบศพ ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของจ.อ.จักรกฤษณ์ และภรรยาสาว

อุ้มลูกลงน้ำประชดสามี-ลูกเสียชีวิต
อุ้มลูกลงน้ำประชดสามี-ลูกเสียชีวิต
อุ้มลูกลงน้ำประชดสามี-ลูกเสียชีวิต
อุ้มลูกลงน้ำประชดสามี-ลูกเสียชีวิต

พ.ต.ท.มนัสเปิดเผยว่า จากการสอบสวนจ.อ.จักรกฤษณ์ และน.ส.รุ่งทิวา อย่างละเอียดพบว่าก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา ทั้งคู่มีปากเสียงกันเรื่องที่เกี่ยงกันชงนมให้ลูกกิน ทำให้น.ส.รุ่งทิวาน้อยใจ เพราะ เพิ่งคลอดลูกออกมาได้ 10 วัน ส่วนจ.อ. จักรกฤษณ์ฝ่ายสามีก็ระบุว่าเหนื่อยล้า เพราะเพิ่งกลับจากทำงานเข้าเวรจนดึกแทบทุกวัน ภรรยาเข้าใจผิดว่าสามีไม่ช่วยเลี้ยงลูก

สารวัตรเวร สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า มีชาวบ้านเห็นน.ส.รุ่งทิวาร้องไห้อุ้มลูกชายเดินออกจากหมู่บ้านเอื้ออาทร ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ต้องการประชดสามีและเรียกร้องความสนใจ ก่อนจะตัดสินใจอุ้มลูกเดินลงไปในคลองหวังจะฆ่าตัวตาย แต่ขณะอุ้มลูกอยู่นั้นปรากฏว่าเด็กดิ้นจึงพลัดหลุดมือจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา งมหาก็ไม่เจอ ก่อนจะวิ่งเข้าไปในหมู่บ้านเรียกร้องหาสามีและชาวบ้านให้มาช่วยงม แต่เมื่อพบก็เสียชีวิตแล้ว โดยในเบื้องต้นทางตำรวจดำเนินคดีน.ส.รุ่งทิวา ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา


เนื้อหาข่าวจาก : ข่าวสด, ภาพจาก ไทยรัฐ, ไอ.เอ็น.เอ็น

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular