fbpx
Homeรีวิวรีวิวสินค้าแม่และเด็กรีวิว สบู่เหลวอาบน้ำ สระผม คิระ คิระ กับน้องไอริน

รีวิว สบู่เหลวอาบน้ำ สระผม คิระ คิระ กับน้องไอริน

สวัสดีค่ะ น้ำหวาน แม่น้องไอริณ อายุ 11 เดือน วันนี้ขออนุญาติมานำเสนอ สบู่เหลวอาบน้ำและสระผมเด็ก คิระคิระค่ะ

ตั้งแต่น้องไอริณเกิดมา คุณแม่ก็มองหาของใช้สำหรับเด็กอ่อน โดยเฉพาะครีมอาบน้ำ สำหรับทำความสะอาดผิว ก็อยากจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับน้องไอริณ

โดยคิดว่าสบู่เด็กที่ดีนั้น ต้องมีความอ่อนโยนและเหมาะกับผิวที่บอบบาง ซึ่งน้ำหวานก็เฟ้นหามาตลอด จนได้มาลองใช้ “สบู่เหลวอาบน้ำและสระผมเด็ก คิระคิระ

kirakira_02

kirakira_03

หลังจากได้ลองใช้กับน้องไอริณแล้วก็ติดใจในคุณภาพ ขวดเดียวสามารถเป็นได้ทั้งสบู่และแชมพู มีหัวปั๊มสามารถใช้งานได้ง่าย ฟองน้อย ล้างออกง่ายซึ่งสบู่เหลวตัวนี้ เป็นสารสกัดคามิเลีย จาโปนิกา แบบออร์แกนิค เหมาะกับเด็กที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย และสารนี้จะช่วยคงความชุ้มชื้นให้กับผิว

ทำให้ผิวของน้องไอริณนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดวัน ตั้งแต่ได้ใช้สบู่เหลว คิระคิระ ทำให้เวลาอาบน้ำเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของน้องไอริณและคุณแม่

น้องไอริณ มีความสดใสร่าเริง และสบายตัว ไม่ระคายเคืองผิวหรือแสบตา

kirakira_04

เพราะสบู่ตัวนี้มีความอ่อนโยนมากๆ ทำให้น้องไอริณรู้สึกสนุกเวลาอาบน้ำ ใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเรียกได้ว่า สะอาดทั้งตัวเลยทีเดียว

kirakira_05

หลังจากอาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลามาบำรุงผิวของน้องไอริณกันต่อด้วย โลชั่นบำรุงผิว ซึ่งเป็นสารสกัดจากน้ำนมฮอกไกโด และ Baobao Oil เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะแหนะไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวของน้องไอริณ  เนื่องจากใช้ส่วนผสมออร์แกนิค จึงทำให้คุณแม่มั่นใจว่า น้องไอริณจะได้รับการปกป้องผิวไม่ได้เกิดผดผื่น อาการระคายเคืองผิว หรืออาการผิวหนังอักเสบ แน่นอนค่ะ

kirakira_06

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ ได้รับการรับประกันจากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ว่าปราศจากสารเคมี มีส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวเด็ก

kirakira_07

หลังจากทาโลชั่นให้น้องไอริณเรียบร้อยแล้ว ก็ตามด้วย kira kira baby nappy cream” เพื่อช่วยป้องกันการเกิดผื่นผ้าอ้อม ซึ่งในทารกวัยนี้ มักจะเป็นกันง่าย จึงเป็นการดีที่เราจะป้องกันไว้ก่อนค่ะ

kirakira_08

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำจากสารออแกนิค ดังนั้น คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่า จะช่วยป้องกันผื่นและรักษาผื่นไปในตัวค่ะ และสุดท้ายเพื่อจะมั่นใจได้ว่า น้องจะไม่เกิดผื่นแน่ๆ เราก็จำเป็นต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดี นุ่มใส่สบาย ไม่มีสารที่ทำให้ระคายผิว ซึ่งผ้าอ้อมคิระคิระ ก็ตอบโจทย์ ตรงจุดนี้พอดี ด้วยกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโยโลยีจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะที่จะเลือกมาเป็นตัวช่วยคุณแม่ ในการดูแลน้องไอริณ เพียงเท่านี้ น้องก็จะรู้สึกสบายตัว พร้อมสำหรับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆไปพร้อมๆกับคุณแม่ค่ะ

kirakira_09

คุณแม่ ๆ สามารถหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม และโปโมชั่นดี ๆ ได้ที่

https://www.kirakira-baby.com/shop/

https://www.facebook.com/kirakirababythailand/

คุณแม่สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ๆ จากที่บ้าน ตามร้านค้าออนไลน์ ด้านล่างนี้ค่ะ

www.lazada.co.th

www.shopee.co.th

www.11street.co.th

www.shopat24.com

www.orami.co.th

www.wemall.com

www.weloveshopping.com

“คิระ คิระ ใจดี” ให้โค้ดส่วนลดเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ มาด้วยค่ะ

สามารถนำโค้ดด้านล่างนี้ไปใช้ได้ที่ร้าน  lazada, orami, shopee, shop@24, wemall

1. สบู่เหลวอาบน้ำและสระผม ลด 100 บาท..ใช้โค้ด kira100WB
2. โลชั่นบำรุงผิว                ลด 100 บาท…ใช้โค้ด kira100NB
3. 
แนพพิ ครีม                   ลด  50 บาท…ใช้โค้ด kira50B 

*** ส่วนลด 240 บาท ใช้โค้ด kira240B เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ เบบี้แคร์ ครบเซ็ท 3 ชิ้น ***

     ( เฉพาะที่ร้าน  orami  และ shopee )

เรื่องอื่นๆที่เราแนะนำสำหรับคุณRELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular