fbpx
Homeผู้หญิงฝันเห็นไก่ หมายความว่าอย่างไร เปิดคำทำนายพร้อมเลขเด็ดนำโชค

ฝันเห็นไก่ หมายความว่าอย่างไร เปิดคำทำนายพร้อมเลขเด็ดนำโชค

ฝันเห็นไก่อาจจะเป็นความฝันที่ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเราเชื่อว่าใคร ๆ ก็คงเคย ฝันเห็นไก่ เพียงแค่ในความฝันนั้นอาจจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป เช่นฝันว่า เห็นไก่ตัวเดียว หรือเห็นไก่หลายตัว ฝันว่าเห็นไก่ชน หรือฝันว่าเห็นลูกไก่ ซึ่งความฝันนี้มีความเชื่อกันว่าจะเป็นลางบอกเหตุว่าคุณอาจจะได้รับ โชคลาภเกี่ยวกับเงินทอง ๆ แต่จะจริงหรือไม่วันนี้เราจะพาคุณไปเปิดคำ ทำนายฝัน เกี่ยวกับการได้ฝันว่าเห็นไก่แบบต่าง ๆ พร้อมกับมีเลขเด็ดที่เกี่ยวกับความฝันนี้ เพื่อให้มีโอกาสได้เสี่ยงดวงรับทรัพย์อีกด้วย จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยดีกว่า

ฝันเห็นไก่ ทำนายฝันว่าอย่างไร

ฝันเห็นไก่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าการฝันว่าได้เห็นไก่นั้นเป็นความฝันแบบไหน เพราะจากคำ ทำนายฝัน มีการทำนายไว้จากความฝันหลายแบบดังนี้

 • ฝันเห็นไก่ได้กินไก่ จับไก่ ไก่บินเข้ามาหา ทำนายว่า เป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีโชคลาภด้านการเงิน นับว่าเป็นความฝันที่ดี อาจจะได้รับโบนัส เงินขวัญถุง เครื่องประดับ หรือข้าวของมีค่าต่าง ๆ หรืออาจจะเป็นลางบอกว่าคุณจะได้บุตร หรือมีสัตว์สองเท้า สี่เท้า นำโชคลาภเหล่านี้มาให้กับคุณก็ได้
 • ฝันว่าเห็นไก่หลายตัว ทำนายว่า อาจได้โชคลาภทางการเงินเพิ่มเติม เช่น โบนัส หรือได้สัตว์สี่เท้ามาเลี้ยงไว้คู่บารมี นำโชคลาภด้านการเงินมาให้ หากทำดีจะได้ผลดีกลับคืนโดยเร็ว ใครที่ประสงค์ร้ายก็จะได้ผลร้ายกลับคืนเช่นกัน
 • ฝันว่าเห็นไก่ 1 ตัว ทำนายว่า มีโอกาสที่คุณจะไปสู่ความมุ่งหวัง สิ่งที่คาดหวังไว้ หรือได้รับสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ หากฝันว่าเห็นไก่แล้วได้กินไก่ หมายความว่า จะประสบความสำเร็จ ได้ผลตอบแทนเป็นเงินทอง วัตถุสิ่งของ หรืออาจจะได้บุตร
 • ฝันเห็นไก่ 2 ตัว ทำนายว่าอาจ มีความอัดอั้น กังวลใจ อาจเดือดร้อนจากคนในบ้าน หรือบาดหมางกับคนใกล้ตัว เรื่องโชคลาภมีบ้างแต่ต้องไขว่คว้าเอง
 • ฝันว่าเห็นไก่ชน หรือการชนไก่กลางลานบ้าน หรือภายในบ้านมีคำทำนายว่า คุณอาจมีเหตุให้เสียทรัพย์สินเงินทองภายในบ้าน จากบริวาร คนในบ้าน หรือคนที่ใกล้ชิด ควรมีสติในการดำเนินชีวิตให้มาก มีความรอบคอบในการใช้ชีวิตอยู่เสมอ ไม่ควรที่จะเชื่อใจหรือไว้วางใจจากใครจนเกินไป เพราะคนอื่นอาจจะนำพาความเดือดร้อนมาให้
 • ฝันเห็นหงอนไก่ ทำนายว่า อาจเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟ อุบัติเหตุอื่น ๆ หรืออาจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณตื่นตกใจ ทำให้เจ็บป่วยทางร่างกาย จึงต้องระมัดระวังตัว มีสติในการใช้ชีวิตมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมานั่นเอง
 • ฝันว่าเห็นลูกไก่ ทำนายฝันว่าหากคุณได้จับลูกไก่ ลูกเจี๊ยบตัวเล็ก ๆ ไว้ในกำมือ หรือกำลังบีบลูกไก่ให้ตายคามือ คุณอาจจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังเอาไว้ในเร็ว ๆ นี้ หรืออาจจะมีการเลื่อนตำแหน่งที่ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีโอกาสได้รับแต่สิ่งที่ดีมากขึ้นก็เป็นได้

เลขนำโชคจากการฝันเห็นไก่

ฝันเห็นไก่ จากคำทำนายโดยรวมจะพบว่าเป็นความฝันที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้หลาย ๆ คนนำความฝันที่ว่า ฝันเห็นไก่ มีตีเป็นเลขเด็ดเพื่อนำไปเสี่ยงดวง และมีคนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ได้รับทรัพย์จำนวนมากจากการเสี่ยงดวงจากความฝันเห็นไก่ โดยเลขเด็ดจากความนี้ที่จะทำให้คุณมีโชคลาภคือ 19 , 09 , 29 , 209 , 719 , 289

ฝันเห็นไก่วันไหน ผลคำทำนายจะได้แก่ใคร

ฝันเห็นไก่วันไหนบ้างส่งผลแก่ใครบ้าง มีดังนี้

 • ฝันวันอาทิตย์ หากคุณฝันคืน วันอาทิตย์ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่คนรอบตัวของคุณเอง เป็นคนทั่วไปที่ไม่ได้มีความสำคัญกับคุณมากสักเท่าไหร่
 • ฝันวันจันทร์ หากคุณฝันคืน วันจันทร์ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ญาติ ๆ ของคุณเอง พี่น้องใกล้ชิดทั้งหลาย
 • ฝันวันอังคาร หากคุณฝันคืน วันอังคาร ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือ ส่งผลแก่พ่อแม่ หรือพี่น้องของของคุณเอง
 • ฝันวันพุธ หากคุณฝันคืน วันพุธ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ลูก สามีหรือภรรยาของคุณนั่นเอง
 • ฝันวันพฤหัสบดี หากคุณฝันคืน วันพฤหัสบดี ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ มิตรสหาย หรือครูบาอาจารย์ของคุณเอง
 • ฝันวันศุกร์ หากคุณฝันคืน วันศุกร์ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ สัตว์เลี้ยง หรือคนในความอนุเคราะห์ของคุณเอง
 • ฝันวันเสาร์ หากคุณฝันคืน วันเสาร์ ความฝันนี้จะเกิดขึ้นหรือส่งผลแก่ ตัวของคุณเอง

ดังนั้นหากคุณฝันว่าได้เห็นไก่ อย่าเพิ่งตกใจว่าเป็นความฝันที่ไม่ดี เพราะความแต่ละแบบนั้นมีคำทำนายที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยรวมของความฝันที่ว่าได้เห็นไก่นั้นถือเป็นความฝันที่ดี หากนำมาตีเลขเด็ดคุณอาจจะได้รับโชคลาภก้อนโต อย่างไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ ฉะนั้นให้คุณมีสติทุกครั้ง เพราะความฝันที่เกิดขึ้นอาจไม่ได้นำแค่สิ่งไม่ดีเข้ามา แต่ยังนำสิ่งดี ๆ เข้ามามากมายแน่นอน

เรื่องอื่นๆที่เราแนะนำสำหรับคุณ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular