fbpx
Homeผู้หญิงเคล็ดลับ เสริมดวงการเงิน เกิดวันไหนควรเสริมดวงอย่างไรดี

เคล็ดลับ เสริมดวงการเงิน เกิดวันไหนควรเสริมดวงอย่างไรดี

เชื่อว่าทุกคนต่างต้องการมี ดวงด้านการเงิน ที่ดี มีเงินเข้ากระเป๋าแบบไม่ขาด และมีเงินใช้คล่องมืออยู่ตลอดเวลา และทุกคนก็ต่างต้องการที่จะมีชีวิตที่ราบรื่น ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีเงินทองที่เพิ่มทวีคูณมากขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้เราเลยจะมาเอาใจสายมูด้วยเคล็ดลับการ เสริมดวงการเงิน ด้วยวิธีต่าง ๆ กัน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วปังแน่นอน พร้อมกับข้อห้ามที่ไม่ควรทำ เพราะอาจจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปติดตามกันเลย

วิธีเสริมดวงการเงิน ประจำวันเกิด

วิธี เสริมดวงการเงิน ประจำวันเกิดของคนในแต่ละวันที่จะช่วยให้มีเงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสายมีดังนี้

เกิดวันอาทิตย์

การเสริม ดวงด้านการเงิน ควรมีรูปปั้น พระยาครุฑบูชาหรือรูปสิงห์ เชื่อว่าจะเสริมดวง ให้มีเดชอำนาจ ชนะศัตรู หมู่มาร อีกทั้งยังช่วยทำให้ชีวิตรุ่งเรืองขึ้นอีกด้วย หรืออาจจะเป็นอัญมณีเสริมราศี คือ แร่หินคราม ทับทิม หินสีแดง พระเทพบูชาเสริมดวง คือ พระปางถวายเนตร ทำบุญเสริมดวงการเงิน ปล่อยสัตว์ลงน้ำ วันข้างขึ้น 5-15 ค่ำ เชื่อว่าปล่อยทุกข์ปล่อยโศกคลายทุกข์ได้

เกิดวันจันทร์

เสริมดวงการเงิน คนเกิดวันจันทร์ควรมีรูปปั้น เสือหรือสิงห์ ประดับไว้ที่บ้านหรือที่ทำงาน จะทำให้ก้าวหน้าขึ้นและแก้เคล็ดเรื่องเลวร้ายได้ อีกทั้งยังช่วยให้ชีวิตมีความสุขขึ้น หรือเสริมดวงการเงิน ด้วยอัญมณีเสริมราศี เช่น ไลปะการัง ทอง เพชร พระเทพบูชาเสริมดวง คือ หลวงปู่โต ปางห้ามญาติ  ทำบุญเสริมดวง ที่วัดแขก หรือ เทวสถาน วันพฤหัส ข้างขึ้น 7-15 ค่ำ

เกิดวันอังคาร

ดวงด้านการเงิน ของคนที่เกิดวันอังคารควรมีรูปปั้นราชสีห์ขลิบทอง ตั้งหรือประดับไว้ทางทิศตะวันออก จะทำให้ชีวิตมั่นคงขึ้น เพราะว่าวันอังคารดวงแข็ง หากมีราชสิงห์ไว้ดวงจะดีขึ้น มีอำนาจขึ้น เสริมดวงการเงินด้วยอัญมณีเสริมราศี คือ แร่เหล็ก เพชร พวงชมพู มรกต สิ่งศักดิ์สิทธิ์บูชาเสริมดวงคือ ฤาษี ขอพรเสริมดวงที่วัดโพธิ์ วันอังคารข้างขึ้น 7-15 ค่ำ พระประจำวันเกิดท่านจะทำให้ชีวิตดีขึ้น

เกิดวันพุธกลางวัน

เสริมดวงการเงิน ควรมีรูปปั้น สุนัขคู่ หรือ ปลา ไว้ที่บ้านเพราะจะทำให้มีความร่มเย็นและสมหวังในชีวิต อัญมณีเสริมราศี คือ มรกต โอปอล์ หยก สิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวง พระปางอุ้มบาตร หลวงปู่โต พระแก้วมรกต ทำบุญเสริมดวง ถวายหลอดไฟในวันเกิดข้างขึ้น 5-15 ค่ำ เสริมแสงสว่างให้ชีวิต

เกิดวันพุธกลางคืน

เสริมดวงการเงินควรบูชาพญาครุฑ หรือ ราหู จะทำให้ร่ำรวยขึ้นและไหว้ของดำทุกวันพุธ เชื่อว่าจะทำให้มีโชคลาภมากขึ้น ร่ำรวยขึ้น อัญมณีเสริมดวง คือ โกเมน หินดำ ถวายเครื่องสักการะเสริมบารมี ข้าวสวย ดอกไม้เขียว นม น้ำ ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระราหู ทุกวันพุธ ขอพร

เกิดวันพฤหัสบดี

เสริมดวงการเงิน คนเกิดวันพฤหัสบดีควรมีรูปปั้น หนูขลิบทองคู่ ตั้งหรือแขวนไว้ที่บ้านหรือที่ทำงาน จะช่วยเสริมดวงด้าน ความสุข การเงิน ความสมหวังในชีวิตได้ อัญมณีเสริมราศีคือ เพชร ทอง ลูกแก้ว บูชาด้วยเครื่องสักการะเสริมดวงคือ ข้าวตอกดอกไม้ ใบขนุน ฟักทอง พระบูชาเสริมดวง พระปางพุทธชินราช ปู่ฤาษี ทำบุญเสริมดวงไปปฏิบัติธรรม ปีละครั้งจะเสริมชีวิตดีขึ้น จิตใจสงบมากขึ้นอีกด้วย

เกิดวันศุกร์

การเสริมดวงด้านการเงินคนเกิดวันศุกร์ ควรมีรูปปั้น หนู หรืองูใหญ่ จะทำให้ชีวิตท่านก้าวหน้าขึ้น อัญมณีเสริมราศี คือ ทอง โมรา ทำบุญเสริมดวง ปฏิบัติธรรมตามลมหายใจ  จะทำให้จิตสงบ นอกจากจะได้บุญแล้วก็ยังช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ อีกด้วย หากทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้คุณประสบความสำเร็จทางหน้าที่การงานมากขึ้น เรียกว่าแทบจะไม่มีโอกาสสะดุดด้านการเงินเลยก็ว่าได้

เกิดวันเสาร์

การเสริมดวงด้านการเงินสำหรับคนเกิดวันเสาร์ควรบูชา พญานาคราช หรือมีรูปพญานาคจะทำให้มีเดช มีอำนาจมากดุจดั่งราชสีห์ครองเมือง เสริมดวงด้วยอัญมณีเสริมดวง คือ นิลดำ ทับทิม หินดำ บูชาพระเทพเสริมบารมี ปางนาคปรก ถวายเครื่องสักการะ กล้วย น้ำอบ ทำบุญเสริมดวง บูชาเทพทุกวันเสาร์ จะทำชีวิตรุ่งเรือง

รู้ไว้ สิ่งที่ห้ามทำตามความเชื่อ เพราะจะทำให้เงินรั่วไหล

อยากมีเงินทองไหลมา เทมา สิ่งที่ไม่ควรทำมีดังต่อไปนี้

  • มีแหล่งน้ำกลางบ้าน
  • ตั้งหิ้งบูชาเหนือขอบประตู
  • เสาไฟฟ้าตั้งอยู่หน้าบ้าน
  • หันหัวเตียงติดห้องน้ำ
  • ตั้งโต๊ะทำงานหันหลังให้ประตู
  • มีกระจกร้าวในบ้าน
  • เปิดประตูหน้าบ้านเจอห้องน้ำ
  • สระน้ำหลังบ้าน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดเสริมดวงทางการเงินที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งหลายคนที่นำไปใช้ตามก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถเสริมดวงการเงินประจำวันเกิด สามารถช่วยเสริมดวงด้านการเงินให้มีเงิน ทองไหลเข้ากระเป๋าได้ดีมาก ๆ หากใครที่เป็นสายมู หรือมีความเชื่อในเรื่องนี้กันอยู่แล้ว ก็สามารถนำไปลองใช้กันดูได้เลย รับรองคุณจะต้องประสบความสำเร็จได้ง่ายมากขึ้น มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ และมีการงานที่ราบรื่นมาก ๆ อีกด้วย หรือใครอยากเสริมดวงความรักต้องคลิก!

เรื่องอื่นๆที่เราแนะนำสำหรับคุณ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular