fbpx
Homeเรื่องน่ารู้Advertorialเพราะนมกล่องแรก แม่จะพลาดไม่ได้! S26 Gold Progress ปล่อยนม UHT ตอบโจทย์แม่ เอาใจลูก

เพราะนมกล่องแรก แม่จะพลาดไม่ได้! S26 Gold Progress ปล่อยนม UHT ตอบโจทย์แม่ เอาใจลูก

คุณแม่รู้ไหมว่านมกล่องแรกของลูกรักสำคัญเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงควรเลือกนมกล่องแรกที่ดีที่สุดให้กับเขา โดย S26 ก็ได้ปล่อยนม UHT กล่องแรก มาเอาใจคุณแม่และลูกโดยเฉพาะ นั่นคือ S-26 Gold Progress UHT นั่นเอง ซึ่งนมกล่องยูเอชทีเสริมสารอาหารสูตรนี้ดีต่อลูกรักอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

“ช่วง 5 ปีทองของสมองลูก อาหารมีบทบาทสำคัญมาก ทั้งในแง่เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ประสาท การพัฒนาเส้นใยประสาท ส่งผลต่อการเจริญเติบโตทั้งทางกาย พัฒนาการ การเรียนรู้ และสติปัญญา ส่วนสำคัญของการเรียนรู้ คือ เปิดโอกาสให้เด็กวัยนี้ ได้เรียนรู้จากสิ่งต่าง ๆนอกบ้าน ต้องเตรียมความพร้อมให้เขาตลอดเวลา

ดังนั้น เด็กควรได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์จากอาหารหลัก 3 มื้อ และเสริมนมวัวรสจืด 2 กล่องต่อวัน หากลูกมีปัญหาพฤติกรรมการกิน เช่น กินอาหารได้ไม่หลากหลาย อาจทำให้ลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ โดยเฉพาะกรดไขมันจำเป็น เช่น ดีเอชเอ โอเมก้า 3 และ 6 ซึ่งมีผลต่อการพัฒนาสมองและการมองเห็น ดังนั้น นมที่เสริมสารอาหาร เป็นทางเลือกหนึ่งเพื่อช่วยให้ลูกได้สารอาหารที่สำคัญเพิ่มอย่างเพียงพอ” อ.พญ. สุชาอร แสงนิพันธ์กูล ​กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเด็ก กล่าว

ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition) ผู้ค้นคว้าและวิจัยในเรื่องสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กแต่ละช่วงวัย มากว่า 100 ปี ครั้งแรกของไวเอท นิวทริชั่น กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์นม S26 Gold Progress UHT นมยูเอชทีเสริมสารอาหาร (Fortified UHT Milk) ในประเทศไทย ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Fully Automation ที่ทันสมัย จึงมั่นใจในคุณภาพทุกกล่อง เพื่อต่อยอดจากผลิตภัณฑ์นมผงที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ความต้องการของพ่อแม่ Gen Y ที่ใส่ใจเลือกโภชนาการสาอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยเรียนรู้ ในรูปแบบนมยูเอชทีพร้อมดื่ม เพื่อการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องได้ทุกที่ ทุกเวลา

ถูกใจพ่อแม่ Gen Y

เพราะ S26 Gold Progress UHT สูตรที่พัฒนาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเด็กวัยนี้โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วย โภชนาการสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยเรียนรู้ ทั้ง ดีเอชเอ, โอเมก้า 3, 6, 9, โคลีน และลูทีน และยังมี แคลเซียมสูง รวมทั้งมี ใยอาหารจากธรรมชาติ อีกด้วย

ถูกใจลูก ทั้งรสชาติและดีไซน์..

แม้จะเป็นนมรสจืด แต่กลับถูกพัฒนาให้ มีรสชาติ ที่หอม อร่อย ดื่มง่าย มาพร้อมกับดีไซน์กล่องที่โดดเด่นด้วยาแรคเตอร์พี่สิงโตลีอองทั้ง 8 แบบไม่ซ้ำกัน เพื่อลูกวัยช่างเลือกดื่มได้บ่อย ทุก ๆ วัน โดยไม่เบื่อ

ผลิตภัณฑ์นม S26 Gold Progress UHT มีให้เลือก 2 สูตร ที่เหมาะกับเด็กแต่ละช่วงวัย ได้แก่

เอส-26 โกลด์ โปรเกรส 3 (S26 Gold Progress 3) สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปและทุกคนในครอบครัว และ เอส-26 โกลด์ โปรเกรส 4 (S26 Gold Progress4) สำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว ขนาดบรรจุ 180 มล.ต่อกล่อง ราคาปกติ 69บาท/แพค (4 กล่อง) ราคาพิเศษ! เฉพาะช่วงแนะนำเท่านั้น เพียง 59 บาท/แพ็ค (4กล่อง) ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 256231 ธันวาคม 2562 มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ (Lazada และ Shopee)

เพื่อลูกรักเติบโตอย่างสมวัย และได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะ DHA , โอเมก้า 3, 6, 9 โคลีน และลูทีน เลือก S-26 Gold Progress UHT เป็นนมกล่องแรกให้กับลูกรักของคุณ ซึ่งนอกจากจะอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นแล้ว ยังมีรสชาติหอมอร่อย และมีแพคเกจที่ทันสมัย ให้ลูกดูดจนหมดกล่องได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคุณแม่มั่นใจเมื่อเลือก S-26 Gold Progress UHT ได้เลย

#เอส26โกลด์โปรเกรสยูเอชที #เอส26โกลด์ยูเอชที #ประโยชน์ได้อร่อยด้วย #ปลุกความเป็นสิงโตในตัวลูก #พรสวรรค์สร้างได้ #นมเสริมสารอาหาร

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular